lnwshop logo

บทความ

ประวัติความเป็นมาของ "บ้านถ้วยรางวัล หาดใหญ่"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
บ้านถ้วยรางวัล หาดใหญ่ (หรือ หาดใหญ่ถ้วยรางวัล ในอดีต)ก่อตั้งจากน้ำพักน้ำแรง ความุ่งมั่นของ คุณวิจิตรชัย ชีวศรีรุ่งเรืองพร้อมกับการบุกเบิกโรงงานผลิตถ้วยรางวัลพลาสติก ถ้วยดีบุก และ ฐานไม้แห่งแรกของภาคใต้ เริ่มต้นจากกิจการด้านรางวัลเกียรติยศเล็กๆในศูนย์การค้าแห่งแรกของหาดใหญ่ จ.สงขลาขยับขยายเป็นห้องแถวเล็กๆ บนถนนนิพทธ์อุทิศ 1 เติบ…
Tags :
อะคริลิคคืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อะคริลิกพลาสติกหรือโพลิเมทิลเมทาไครเลตเป็นเทอร์โมพลาสติกชนิดหนึ่ง มีชื่อทางการค้าหลายชื่อด้วยกัน เช่น Plexiglas, Lucite, Perspex เป็นต้น พลาสติกชนิดนี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในงานหลายอย่าง เช่น กระจกใสบนเครื่องบิน ป้ายโฆษณา กระจกตู้ปลา วัสดุทางการแพทย์ เป็นต้น เนื่องจากวัสดุมีสมบัติโดดเด่นในเรื่องความเหนียว (toughness) ความโปร่งใส (t…
Tags :
ถ้วยรางวัล ผลิตจากพลาสติกประเภทไหน? มีคุณสมบัติอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถาม - ถ้วยรางวัลพลาสติกของทางร้าน ผลิตจากพลาสติกประเภทไหน?ตอบ - ผลิตจากพลาสติก ABSค่ะ พลาสติก ABS คืออะไร เอบีเอส (ABS) เป็นชื่อย่อของ อะคริโลไนไตรล์-บิวทาไดอีน-สไตรีน (acrylonitrile-butadiene-styrene) ซึ่งเป็นเทอร์โมพลาสติก* ชนิดหนึ่ง เราพบและ “สัมผัส”พลาสติกชื่อเหมือนระบบเบรกของรถยนต์ชนิดนี้ได้บ่อยมากอย่างไม่ทันสัง…
คริสตัล คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถาม - คริสตัล คืออะไร ตอบ - คริสตัลเป็นแก้วชนิดหนึ่งผลิตจากทรายเนื้อละเอียดผสมกับสารโลหะออกไซด์ อย่างตะกั่วออกไซด์ซึ่งทำให้คริสตัลหักเหแสงได้ดีแล้วเมื่อนำมาเจียรไนเป็นเหลี่ยมมุมก็จะสะท้อนแสงเป็นประกายสวยงาม คริสตัลที่ดีจะมีเนื้อละเอียดไสไม่มีรอยร้าวมีทั้งไม่มีสีและมีสีสันสวยงาม หากเคาะดูก็จะดังกังวานเพราะกระบวนการผลิตคริสตัลจะค่…
พิวเตอร์ (ดีบุกผสม) คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถาม - วัสดุที่เรียกว่า พิวเตอร์ (ดีบุกผสม) คืออะไร?ตอบ - พิวเตอร์ (หรือที่รู้จักกันว่า "เครื่องเงินแอนทีค") เป็นโลหะผสม โดยทั่วไป ใช้ดีบุก 85 ถึง 96 เปอร์เซ็นท์ และส่วนที่เหลือผสมด้วยทองแดง และแร่โลหะอื่นๆ พิวเตอร์สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท: ไฟน์ - ใช้เป็นภาชนะสำหรับดื่มกิน ใช้ดีบุก 96%และทองแดง 4 % โดยไม่ใช้ตะกั่ว ไทรเฟิล - …
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

PRODUCT : สินค้า

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม330,870 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด98,222 ครั้ง
เปิดร้าน21 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

CONTACT US

0897342581, 074232335
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก